by Nhật Phạm 22/11/2019

Nhà phố biệt thự Quận 9 dòng sản phẩm bắt đầu xuất hiện tại Quận 9 từ năm 2014. Với lợi thế không gian sống xanh gần sông nước, an ninh khép kín, tiện ích cao cấp và di chuyển thuận tiện về trung tâm thành phố. Vậy nên dự án nhà phố biệt thự Quận 9 luôn có sức hấp dẫn đối với giới trung – thượng lưu Sài Gòn.

Bài viết sau đây, nhóm chuyên gia SaleReal chia sẻ về thị trường nhà phố biệt thự Quận 9. Hi vọng quý khách đang tìm hiểu mua nhà phố Quận 9 có thêm thông tin bổ ích để tham khảo.

thuc te du an venica khang dien

The Venica – biệt thự sinh thái 4 mặt giáp sông Quận 9

Điểm mạnh và yếu của khu vực Quận 9

Điểm yếu nhà phố biệt thự Quận 9

Điểm yếu 1: Vấn đề tiện ích, dịch vụ xung quanh dự án chưa đáp ứng được nhu cầu của cư dân. Do Quận 9 đang trong quá trình hình thành nên nể vui chơi, giải trí, ăn uống thì cư dân phải về khu vực quận 2, Thủ Đức hay trung tâm thành phố.

Mặt tích cực là nhà phố, biệt thự Quận 9 liền kề khu công nghệ cao Quận 9 và khu vực Rạch Chiếc Quận 2. Hai khu vực này đang phát triển rất nhanh, chúng tôi đánh giá khoảng 2 – 4 năm nữa, những khu vực này sẽ rất sầm uất. Và cư dân sẽ thừa hưởng tiện ích tại đây mà không cần phải vào trung tâm như hiện tại.

Điểm yếu 2: Do vấn đề quỹ đất đang cạn dần nên số lượng dự án nhà phố Quận 9 không nhiều. Không chỉ hiện tại mà còn trong tương lai. Vậy nên khách hàng mua nhà phố Quận 9 rất ít sự lựa chọn dự án phù hợp nhu cầu.

Điểm yếu 3: Kết nối giao thông về trung tâm khá xa. Phải mất khoảng 20 – 30 phút di chuyển quý khách mới về trung tâm thành phố. Hiện tượng tắt đường ngay nút giao thông An Phú đang ngày càng nhiều do tốc độ phát triển khu vực Quận 9 quá nhanh.

Tuy nhiên, vấn đề giao thông kết nối Quận 9 đang được nâng cấp như đường Song Hành nối Quận 2 và Quận 9, đường Liên Phường và đường Đỗ Xuân Hợp nâng cấp lên 30m. Đường Liên Phường nối dài ra Xa Lộ Hà Nội. Mặt tích cực về hạ tầng chắc chắn sẽ giải quyết được vấn đề giao thông trong tương lai.

Điểm mạnh nhà phố biệt thự Quận 9

Điểm mạnh 1: Không gian sống là yếu tố hàng đầu mà khách hàng lựa chọn nhà phố Quận 9. Hầu hết các dự án được quy hoạch với 80% mảng xanh và giáp sông hoặc kênh rạch lớn. Mang đến không gian sống thoải mái, thư giãn cho khách hàng sau giờ làm việc.

Điểm mạnh 2: An ninh được đặt lên hàng đầu, các dự án nhà phố biệt thự được bảo vệ nhiều lớp. Có khuôn viên rộng để con trẻ vui chơi mà không cần lo lắng đến an toàn của con trẻ.

Điểm mạnh 3: Tuy là an ninh biệt lập nhưng nhà phố biệt thự Quận 9 có đầy đủ tiện ích như Resort nghỉ dưỡng từ hồ bơi thư giãn, công việc chạy bộ, phòng Gym, sân bóng rổ, sân Tennis …. Tất cả mang đến không gian sống chất lượng nhất cho cư dân.

Điểm mạnh 4: Các dự án có giá trị gia tăng tốt. Trong 4 năm nay, giá bán nhà phố Quận 9 tăng rất lớn từ 20 – 43% mỗi năm. Và cho thuê cực kỳ tốt với đối tượng thuê là kỹ sư, chuyên gia làm việc trong khu công nghệ cao Quận 9. Và nhiều công ty dịch vụ thuê mở văn phòng tại đây. Giá cho thuê trung bình giao động khoảng 14 – 35 triệu mỗi tháng.

Điểm mạnh 5: Thanh khoản nhà phố biệt thự Quận 9 rất tốt. Do nguồn sản phẩm rất ít nhưng nhu cầu mua rất nhiều. Và các dự án đã đi vào hoạt động đã tìm được người có nhu cầu ở thực. Nên nguồn cung vốn đã khan hiếm lại thêm dự án cũ không có sản phẩm bán ra. Đã làm giá bán nhà phố Quận 9 từ cuối 2018 đến nay tăng rất mạnh.

Điểm mạnh 6: Hội tụ những chủ đầu tư lớn và uy tín trong phát triển dòng nhà phố biệt thự như Khang Điền, MIK, Nam Long, VinGroup, Phú Long ….

Tổng nhà phố Quận 9 đã bán hết là 1622 căn và tổng số biệt thự Quận 9 đã bán hết là 187 căn.

Dưới đây là mốc thời gian và giá bán dự án nhà phố biệt thự Quận 9 của các chủ đầu tư lớn được SaleReal Team tổng hợp. Hi vọng quý khách hình dung rõ hơn về thị trường nhà phố Quận 9 trong những năm qua.

Các dự án của chủ đầu tư Khang Điền:

can du an nha pho biet thu quan 9 khang dien

Các dự án của chủ đầu tư MIK:

nha pho biet thu cua chu dau tu mik

Các dự án của chủ đầu tư Phú Long:

nha pho biet thu cua phu long

Các dự án của chủ đầu tư Alpha Holdings:

du an cua alpha holdings

Tiềm năng phát triển nhà phố biệt thự Quận 9

1/ Những tiềm năng mà chúng tôi chia sẻ năm 2016 đã đi vào hoạt động

+ Khu công nghệ cao Quận 9 đang rất sôi động và bắt đầu tăng tốc khi hàng loạt tập đoàn công nghệ lớn trong nước cũng như quốc tế đưa nhà máy, trụ sở về đây. Đơn cử như Samsung, Schneider, Intel, Microsoft, Vietjet, FPT … Trường đại học FPT, Hutech, Nguyễn Tất Thành, Fulbright ….

Dự kiến khu công nghệ cao Quận 9 sẽ có khoảng 300.000 người làm việc và 10.000 kỹ sư, chuyên gia. Chắc chắn nhu cầu về nhà ở trong bán kính 5km xung quanh khu công nghệ cao sẽ tăng nhanh chóng trong tương lai gần. Đây là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến cho thuê cũng như bán lại dự án nhà phố biệt thự Quận 9.

+ Sự hình thành cụm đô thị lớn thứ 2 tại Quận 2 giáp bên khu vực Quận 9. Các dự án dọc đường cao tốc như Lakeview City, Palm City đang hình thành rất đẹp. Khu đô thị thông minh Saigon Sports City vừa động thổ. Chúng tôi đánh giá chỉ 2 – 4 năm tới, khi những khu đô thị này sáng đèn, sức bật về giá bán khu vực Quận 2 và giáp ranh Quận 9 sẽ tăng rất mạnh.

+ Hạ tầng giao thông hoàn thiện hơn. Đường Liên Phường và đường Đỗ Xuân Hợp đã nâng cấp lên 30m rất thông thoáng. Đường Song Hành cao tốc nối khu vực Quận 2 và Quận 9 dự kiến hoạt động quý 1/2020. Hạ tầng giao thông hoàn thiện hơn nên giá bán khu vực Quận 9 đang bắt đầu tăng lên.

2/ Thị trường đang đổ về Quận 9

Những tính hiệu tích cực về hạ tầng giao thông Quận 9. Sự bùng nổ của siêu dự án Vinhome Grand Park hay động thổ của dự án Saigon Sports City làm cho thị trường Quận 9 đang nóng hơn bao giờ hết.

Không chỉ dòng nhà phố biệt thự, mà dòng căn hộ Quận 9 cũng đang tăng mạnh về giá bán. Nếu năm 2015 – 2016 giá bán trung bình căn hộ Quận 9 giao động từ 17 – 19 triệu/m2 thì nay giá dự án mới đã từ 27 – 33 triệu/m2. giá bán tăng chủ yếu theo hạ tầng giao thông giữa Quận 2 và Quận 9 đang hoàn thiện.

3./ Nguồn cung khan hiếm

Từ cuối 2017 đến tháng 10/2019, Quận 9 không có dự án mới nào ra mắt. Điều này đã làm cho giá bán biệt thự Quận 9 tăng nhanh đột biến. Ngoài ra, nhìn vào quỹ đất hiện tại thì khu vực Phú Hữu – Phước Long B quận 9 hầu như đã hết quỹ đất đẹp để phát triển dự án.

Các dự án mới đang có xu hướng về hướng về Long Trường, Phước Thạnh. Khu vực xa với trung tâm thành phố nhưng tiềm năng phát triển theo khu công nghệ cao Quận 9, trung tâm hành chính mới Quận 9 và khu Vin Quận 9 là rất lớn.

Hỗ trợ tư vấn đầu tư các dự án nhà phố biệt thự Quận 9

Hotline tư vấn: 0933.186.123 – Mr. Phúc

Hoặc bấm nhận thông tin Top 3 dự án mới nhà phố biệt thự Quận 9

Tổng hợp dự án nhà phố biệt thự đã hoàn thiện tại Quận 9

Khu vực Phú Hữu

 • Nhà phố khu vực Phú Hữu

Giá bán dự án hoàn thiện giao động từ 5.2 tỷ – 6.5 tỷ.

+ Mega Ruby
+ Mega Residence
+ Mega Sapphire
+ Mega Village
+ Melosa Garden
+ Merita
+ Park Riverside
+ Valencia Riverside
+ Rosita Garden

 • Park Riverside

Giá lúc mở bán: 3 tỷ/căn nhà phố 5x15m.
Giá bán trung bình hiện tại: từ 5.3 tỷ – 5.5 tỷ/căn.

Đánh giá: Park Riverside được phát triển bởi chủ đầu tư MIK được bàn giao rất đẹp. Lợi thế 2 mặt dự án giáp sông và khu công viên trung tâm rất rộng và đẹp. Chúng tôi đánh giá Park Riverside một trong những nhà phố đáng sống nhất Quận 9 hiện tại.

phoi canh du an park riverside

Thực tế dự án Park Riverside Quận 9

tien ich du an park riverside

Tiện ích dự án Park Riverside Quận 9

 • Biệt thự khu vực Phú Hữu

Giá bán hoàn thiện giao động từ 8.5 tỷ – 50 tỷ/căn.

+ Villa Park
+ Lucasta Villa
+ The Venica Khang Điền
+ Valora Kikyo
+ Dragon Village

+ The Classia Khang Điền

 • Lucasta Villas

Giá lúc mở bán: 6.7 tỷ – 11.2 tỷ/căn
Giá bán trung bình hiện tại: 13 – 30 tỷ/căn.

Đánh giá: Lucasta Villa là dự án biệt thự Quận 9 có quy mô và đúng chuẩn nghỉ dưỡng sinh thái của chủ đầu tư Khang Điền. Từ thiết kế cảnh quan đến thiết kế từng căn biệt thự. Khách hàng sau khi dọn về sinh sống đánh giá rất cao về chất lượng bàn giao và môi trường sống tại đây.

phoi canh biet thu lucasta villas

Thực tế dự án Lucasta Quận 9

tien ich biet thu lucasta

Tiện ích nội khu dự án Lucasta Quận 9

 • The Venica

Giá lúc mở bán: từ 13 – 27 tỷ.
Giá bán trung bình hiện tại: 26 – 50 tỷ.

Đánh giá: Venica là dự án khác biệt hoàn toàn với dòng sản phẩm trước của Khang Điền tại Quận 9. Dự án chỉ có 43 căn được bao quanh 4 mặt sông. Thiết kế dự án theo phong cách thượng lưu địa trung hải. Chỉ riêng yếu tố cộng đồng cư dân sống tại Venica đã làm giá trị dự án này tăng đáng kể.

thuc te du an venica khang dien

Thực tế dự án Venica Khang Điền

Khu vực Phước Long B

Giá bán hoàn thiện trung bình: 5.2 tỷ – 5.5 tỷ/căn nhà phố 5x15m.

+ River Park
+ Rio Vista
+ Riviera Cove
+ Valora Fuji
+ The Garland
+ Hoja Villa

 • Rio Vista

Giá lúc mở bán: từ 3.1 tỷ – 3.6 tỷ/căn.
Giá bán hoàn thiện trung bình: 5.2 – 5.4 tỷ/căn.

Đánh giá: Rio Vista là dự án nằm tách biệt hoàn toàn tại khu vực Phú Long B. Dự án nằm trải dài bên sông Rạch Chiếc thoáng mát. Một trong những dự án tốt nhất của chủ đầu tư MIK.

thuc te du an rio vista

Thực tế dự án Rio Vista MIK

 • Khu vực Trường Thạnh

Giá bán hoàn thiện hiện tại: 4.2 tỷ – 5.4 tỷ/căn.

Dự án nổi bật trong khu vực: SimCity Quận 9.

Giá bán lúc mở bán: 2.4 tỷ/căn.
Giá bán hoàn thiện trung bình: 4.2 tỷ – 5.4 tỷ/căn.

thuc te du an sim city quan 9

Thực tế dự án Sim City Quận 9

Tổng hợp dự án nhà phố biệt thự Quận 9 thu hút trong 2022

 • Verosa Park

Chủ đầu tư: Khang Điền.

Đơn vị xây dựng: Hòa Bình.

Đơn vị quản lý: CBRE.

Đơn vị bảo lãnh: Viettin Bank.

Quy mô dự án: 8ha.

Số căn: 294 căn bao gồm nhà phố + biệt thự.

Diện tích: 5×15, 5×18, 5×20, 6×17, 8×18, 10×20 và các căn góc.

Giá bán: từ 10 tỷ/căn.

Xem thông tin chi tiết dự án tại đây: VEROSA PARK

 • Senturia Quận 9 Central Point

Chủ đầu tư: Tiến Phước.

Vị trí: Lê Văn Việt – trung tâm Khu công nghệ cao Quận 9.

Quy mô: 70ha

Quy hoạch: PTW (CN Việt Nam).

Kiến trúc: Công ty TNHH Kiến trúc xây dựng Phong Việt.

Cảnh quan: Công Ty TNHH Land Sculptor Studio Việt Nam.

Xem thông tin chi tiết dự án tại đây: SENTURIA QUẬN 9

 • The Manhattan Glory

Tên phân khu dự án: The Manhattan Glory.
Vị trí : Tiếp nối phân khu The Manhattan, KĐT Vinhomes Grand Park, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TPHCM.
Chủ đầu tư: Vingroup.
Tổng thầu : Coteccons.
Quản lý giám sát : Artelia Group.
Thiết kế: Atkins Group.
Quản lý vận hành : Vinhomes.
Tổng sản phẩm : gần 900 sản phẩm gồm 481 shophouse; 70 căn Boutique Villa; 298 biệt thự.
Các loại diện tích :
  Shophouse : 84m2 – 126m2
  Shop Villa : 228m2  – 322m2
  Biệt thự song lập: 324m2 – 405m2
  Biệt thự đơn lập : 312m2 – 899m2

Tham khảo thông tin chi tiết dự án tại đây: THE MANHATTAN GLORY.

 • Mansion Villas Riverside

Vị trí dự án: Khu đô thị Vinhomes Grand Park, đường Phước Thiện, phường Long Bình, TP. Thủ Đức.

Loại hình phát triển: Biệt thự và dinh thự.

Số lượng căn: 118 căn.

Thời gian xây dựng: Tháng 12/2021.

Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm giá bán và phân tích của SaleReal tại: Mansion Villas Riverside.

Một lần nữa, SaleReal Team tin chắc về tiềm năng phát triển rất mạnh của nhà phố biệt thự Quận 9 trong giai đoạn sắp tới. Quý khách có nhu cầu đầu tư, mua ở, tích lũy tài sản tại khu vực này hãy gọi trực tiếp cho đội ngũ của chúng tôi với hơn 6 năm làm các dự án từ đất nền, nhà phố biệt thự, căn hộ chung cư tại Quận 9 cũng như khu Đông Sài Gòn sẽ giúp khách hàng được nhiều thông tin bổ ích trước khi lựa chọn dự án nào phù hợp .

Hỗ trợ tư vấn đầu tư các dự án nhà phố biệt thự Quận 9

Hotline tư vấn: 0933.186.123 – Mr. Phúc

Hoặc ĐĂNG KÝ nhận thông tin Top 3 dự án mới nhà phố biệt thự Quận 9 NĂM 2022

Tác giả : Co-Founder SaleReal Nhật Phạm

phuc founder salereal

MR PHÚC

Founder SaleReal

  Họ Tên

  Số điện thoại

  Email

  [dynamichidden urlpage "CF7_URL"]