GIỚI THIỆU CÔNG TY MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN SALEREAL

Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản SaleReal là công ty môi giới bất động sản ra đời vào tháng 12/2015 . SaleReal ra đời trong thời điểm thị trường bất động sản có những chuyển biến rõ rệt. Với kinh nghiệm triển khai rất nhiều dự án tại khu Đông HCM, các thành viên sáng lập đã quyết định về

Hiện nay, SaleReal đã bắt đầu qua năm thứ 5 và chúng tôi đang mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty mình với 3 chi nhánh. Thế mạnh cốt lõi SaleReal chính là phát triển thương hiệu và tập trung chất lượng tư vấn , SaleReal đã phần nào khẳng định được chỗ đứng của mình tại thị trường cạnh tranh bậc nhất HCM.

Thông tin chi tiết mã số thuế và pháp nhân công ty TNHH DV BĐS SaleReal : Tại đây

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

SALEREAL TUYỂN DỤNG

Công ty SaleReal liên tục tuyển dụng cho vị trí chuyên viên tư vấn làm việc tại Quận 2, Quận 9 và Quận 7.

h

Mr Phúc

Founder SaleReal

  Họ Tên

  Số điện thoại

  Email

  [dynamichidden urlpage "CF7_URL"]

  CHI NHÁNH CÔNG TY

  chi nhanh salereal home

  SALEREAL HOME

  SALEREAL HOME là chi nhánh đầu tiên của công ty BĐS SaleReal . SaleReal Home là cái nôi đã triển khai rất thành công các dự án cao cấp và hạng sang tại Quận 2 - Quận 9 trong 6 năm liền. SaleReal Home hiện với 50 nhân sự, là đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm và gắn bó với SaleReal nên rất am hiểu thị trường và văn hóa .

  Số 7 đường 11, khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

  chi nhanh salereal galaxy

  SALEREAL GALAXY

  SALEREAL GALAXY là văn phòng thứ hai của SaleReal tại thị trường khu Đông. SaleReal Galaxy ra đời ra khi ban giám đốc SaleReal quyết định mở rộng để lấy thị phần tại khu Đông . SaleReal Galaxy với hơn 50 nhân sự, đang là văn phòng hoạt động tốt nhất trong hệ thống . Các thị trường chính của SaleReal là khu Đông - khu Nam Sài Gòn đều có dấu ấn rất tốt.

  Số 3 đường 11, khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh