by Trần Đình Hiếu 14/02/2020

Flamingo Group là ai? Đã thực hiện những dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào? Thế mạnh là gì? Liên tục ra mắt nhiều dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn nhưng vẫn rất ít khách hàng biết về thương hiệu chủ đầu tư Flamingo Group. Bài viết sau, đội ngũ SaleReal sẽ tổng hợp thông tin về lịch sử hình thành cũng như các dự án nổi bật của tập đoàn Flamingo (Hồng Lạc) đầu tư, phát triển.

logo flamingo group

Bài viết về chủ đầu tư Flamingo Group gồm:

Thông tin tập đoàn Flamingo Group

Tập đoàn Flamingo tiền thân là công ty cổ phần đầu tư Hùng Vương. Địa Chỉ tại 63 Hàng Trống, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chủ tịch tập đoàn Flamingo là Ông Trịnh Ngọc Dũng.

Theo tìm hiểu của SaleReal, với xuất phát điểm là đơn vị cung cấp dịch vụ lữ hành quốc tế (HaNoi Red Tour). Trải qua hơn 20 năm hình thành, phát triển, Falmingo Group đã trở thành chủ đầu tư, phát triển bất động sản (căn hộ khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng), cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng với khu resort hạng sang nổi Flamingo Đại Lải Resort tại Vĩnh Phúc (được bầu chọn là Top 10 khu resort nghỉ dưỡng đẹp nhất thế giới 2018).

Thế mạnh của thương hiệu này chính là sở hữu quỹ đất lớn và kinh nghiệm triển khai dự án bất động sản, cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn cao cấp. Flamingo Group là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực kiến trúc xanh tại Việt Nam.

Xem Clip dưới đây để hiểu rõ hơn về Flamingo Group:

Theo góc nhìn của chúng tôi, mô hình của Flamingo Group tương tự với Crystal Bay tại Nha Trang, tuy nhiên ở quy mô nhỏ hơn. Tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phía bắc ngoài những ông lớn như Sun Group, BIM Group, Vin Group,… Thì Flamingo là thương hiệu được nhắc tới nhiều nhất với những thành tựu đã đạt được của mình.

Flamingo Đại Lãi – Dấu Ấn Đẳng cấp của chủ đầu tư Flamingo Group

Khu Resort đầu tay của chủ đầu tư Falamingo Group đã gây được ấn tượng mạnh với khách du lịch trong nước và quốc tế. Với hơn 341 biệt thự nghỉ dưỡng và hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, mang đến không gian nghỉ dưỡng không khác các khu resort 5 sao nổi tiếng thế giới như: nhà hàng Á – Âu, khu Spa cao cấp (SEVA Spa & Beauty Destination), trung tâm giải trí thực tế ảo, trung tâm hội nghị, bãi biển nhân tạo, sân Golf…

Forest In The Sky

Tòa nhà Forest In The Sky tại khu resort Flamingo Đại Lãi

tien ich du an Forest In The Sky

Tiện ích tại dự án Forest In The Sky

Trong đó, không thể không kể đến điểm nhấn của cả dự án. Tòa nhà Forest in the Sky cao 11 tầng với thiết kế xanh độc đáo, sử dụng hơn 70 vạn cây xanh và các giống hoa Hồng quý. Cùng với hệ thống tiện ích đẳng cấp dành riêng cho du khách nghỉ dưỡng tại tòa nhà này. Dự án đã nhận được giải thưởng quốc tế uy tín International Property Awards và chứng chỉ xanh Edge (World Bank Group) cho công trình xanh tiết kiệm năng lượng.

Theo ghi nhận của SaleReal, chất lượng dịch vụ tại Resort Falamingo Đại Lãi được du khách đánh giá tốt, đây cũng là nơi giới có tiền tại Hà Nội và khu vực miền bắc thường xuyên đến nghỉ dưỡng kể từ khi mở cửa.

Các dự án của Flamingo Group đang triển khai

Nối tiếp đà thành công của dự án Resort Flamingo Đại Lãi, chủ đầu tư Flamingo Group đã tiếp tục ra mắt dự án căn hộ nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà Beach Resort tại Hải Phòng. Dự án nhanh chóng thu hút các nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu, đặt mua. Dưới đây là thông tin tổng quan:

Flamingo Cát Bà Beach Resort.

Flamingo Cat Ba Beach Resort

Phối cảnh dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort

Vị trí: Bãi tắm Cát Cò 1 và Cát Cò 2 thị trấn Cát Bà, Cát Hải, Hải Phòng.

Tổng diện tích đất: 77.843 m2.

Mật độ xây dựng: từ 13,2%.

Tổng vốn đầu tư: 2.461 tỷ đồng.

Loại hình: căn hộ nghỉ dưỡng.

Quy mô: 3 tòa tháp (Forest On The Sea, Forest In The Sun, Forest On The Sand).

Thời gian khởi công: 25/11/2017.

Thời gian dự kiến hoàn thành: Quý IV/2019.

Dự án sắp triển khai của Famingo Group

Flamingo Hải Tiến (Thanh Hóa)

Flamingo hai tien

Phối cảnh dự án Flamingo Hải Tiến (Thanh Hóa)

Vị trí: thuộc các xã Hoằng Trường, Hoằng Châu, Hoằng Phụ, Hoằng Phong, Thanh Hóa.

Tổng diện tích: 3.555 ha.

Q&A về chủ đầu tư Flamingo Group

 • Sáng lập Flamingo Group là ai?

Flamingo Group tiền thân là Hùng Vương Group. Chủ tịch HDQT là Ông Trịnh Ngọc Dũng.

 • Chủ đầu tư Flamingo Group đã hoàn thiện những dự án nào?

Dự án Flamingo Đại Lải.

 • Flamingo Group sắp triển khai dự án nào?

Chủ đầu tư Flamingo Group đang sắp khai các dự án: Flamingo Hải Tiến, Flamingo Cát Bà Beach Resort…

 • Địa chỉ trụ sở Flamingo Group ở đâu?

63 Hàng Trống, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trên đây là bài viết tổng hợp thông tin về chủ đầu tư Flamingo Group và các dự án bất động sản nghỉ dưỡng nổi bật, thực hiện bởi đội ngũ SaleReal. Hy vọng bài viết mang đến thông tin hữu ích với quý khách hàng.

Hỗ trợ tư vấn các dự án Flamingo Group

Hotline tư vấn: 0938.007.778 – Mr. Quân

Hoặc bấm nhận thông tin dự án mới của chủ đầu tư Flamingo Group

Tác giả: Marketing Vice Director SaleReal Trần Đình Hiếu

sep quan salereal

Mr. Quân

Founder SaleReal

  Họ Tên

  Số điện thoại

  Email

  [dynamichidden urlpage "CF7_URL"]