by Lê Quang Thành 14/01/2020

Công ty Tài Nguyên được biết đến là chủ đầu tư của những dự án tỷ đô tại khu Nam Sài Gòn là Kenton Node và EverGreen. Ngoài ra đơn vị này cũng khá nổi bật trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng với những dự án có quy mô lớn.

Vậy Tài Nguyên có thực lực như thế nào? – Năng lực triển khai các dự án & chất lượng sau khi bàn giao ra sao?

Trong bài viết này, nhóm chuyên gia SaleReal xin chia sẻ đến quý khách hàng những thông tin & đánh giá về chủ đầu tư Tài Nguyên.

chu dau tu tai nguyen

Bài viết về chủ đầu tư Tài Nguyên gồm:

Chủ đầu tư Tài Nguyên là ai? Uy tín như thế nào?

Công ty Tài Nguyên hay có tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH Xây dựng Sản xuất Thương mại Tài Nguyên. Đơn vị được thành lập vào ngày 29/03/1996 dưới sự lãnh đạo của ông Vũ Anh Tâm chủ tịch HĐQT Công ty Tài Nguyên.

Ông Vũ Anh Tâm là người đã có hơn 22 năm kinh nghiệm từ nhà thầu xây dựng dân dụng, thủy điện, cung cấp vật liệu xây dựng, khai thác đá đến nhà đầu tư và phát triển trong lĩnh vực bất động sản.

Xuất phát điểm là công ty hoạt động trong lĩnh vực thi công cơ sở hạ tầng, sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng. Đến năm 2001, Tài Nguyên chuyển đổi mô hình tập trung nguồn lực chính vào lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản.

Trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản, công ty tập trung phát triển các dự án tại Quận 7, Nhà Bè. Chủ yếu tấp trung phát triển các loại hình chính như căn hộ chung cư, nhà phố biệt thự hạng sang, văn phòng cho thuê.

Ngoài lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư Tài Nguyên còn được biết đến trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng khi tham gia đầu từ nhiều công trình trọng điểm như: Đèo Hải Vân, Đại lộ Hồ Chí Minh(khu vực Quảng Bình, Kontum, TP.HCM), Thủy điện Hàm Thuận – Đa Mi.

Uy tín của chủ đầu tư Tài Nguyên ra sao?

Công ty TNHH Tài Nguyên với mục tiêu phát triển bền vững, chủ đầu tư này đã khẳng định được đẳng cấp và uy tín của mình mình. Được bảo chứng qua sự phát triển thành công nhưng sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Tài Nguyên trên thị trường.

Đối tác uy tín

Trong Công ty Tài Nguyên có sự góp mặt của Công ty Cổ phần Đầu tư Phương Việt – PVInvest(nắm giữ 2.5% cổ phần). PVInvest là công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế và triển khai các dự án nhà phố, biệt thự và căn hộ cao cấp.

Thêm vào đó, chủ đầu tư Tài Nguyên còn có “cái bắt lịch sử” với tập đoàn TNR Holdings. Đây là đơn vị vốn được biết đến là tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam với kinh nghiệm và tiềm lực tài chính vững chắc.

Ngoài ra, trong các dự án Tài Nguyên còn có sự góp mặt của nhiều đối tác uy tín trong và ngoài nước. Nổi bật có thể kể đến đơn vị thiết kế Architect61(Singapore), nhà thầu xây dựng hàng đầu Hòa Bình Corp, đơn vị giám sát quản lý(Meinhardt, Apave, Core Asian(singapore), Movenpick Hotels & Resorts).

Đây là những cơ sở mà SaleReal tin rằng quý khách có thể an tâm hơn khi xuống tiền mua dự án Tài Nguyên. Bởi để hợp tác được với những ông lớn này buộc các sản phẩm của Công ty Tài Nguyên phải đảm bảo được mặt thiết kế, quản lý, chất lượng và tiến độ công trình.

Tổng hợp các dự án của chủ đầu tư Tài Nguyên

Năng lực triển khai dự án Tài Nguyên ra sao?

Là thương hiệu đã có chỗ đứng trên thị trường bất động sản Việt Nam. Qua các dự án đã triển khai Tài Nguyên đã khẳng định được nền tảng tài chính và năng lực triển khai của mình.

Các dự án Tài Nguyên có độ nhận diện lớn khi được chủ đầu tư truyền thông rất tốt ngày từ đầu. Điều này giúp khách hàng tiếp cận được thông tin nhanh nhất và chính xác nhất.

Bên cạnh đội ngũ nhân viên kinh doanh của công ty, đơn vị này còn hợp tác với nhiều đơn vị phân phối mạnh tại TP.HCM. Nổi bật như Era Việt Nam, Công ty Khương Thịnh, Vision Land, BKRA Luxury, Đất Phương Nam Việt Nam,… Điều này giúp Công ty Tài Nguyên có lực lượng bán hàng mạnh mang đến kết quả bán hàng rất tốt.

Không chỉ vậy, các dự án Tài Nguyên còn có sự đồng hành bởi những đối tác uy tín trong và ngoài nước. Điều này đảm bảo các sản phẩm của Công ty Cổ phần Sản Xuất Thương mại Tài Nguyên có được chất lượng tốt nhất khi bàn giao.

Các dự án đang triển khai của chủ đầu tư Tài Nguyên

1. EverGreen

du an evergreen quan 7

Loại hình bất động sản: Biệt thự Quận 7.

Vị trí dự án: Mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng, phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM.

Chủ đầu tư: Công ty Tài Nguyên – TNR Holdings.

Nhà thầu xây dựng: Hòa Bình Corporation.

Đơn vị quản lý: Core Asian(Singapore).

Tổng diện tích dự án: 74,069,5m2.

Mật độ xây dựng: 40%.

Quy mô dự án: Gồm 3 phân khu(căn hộ, nhà phố, biệt thự).

+ Phân khu căn hộ Sky Villa: 96 căn hộ cao 24 tầng.

+ Phân khu nhà phố City Villa: 64 căn(1 tầng hầm, 5 tầng hầm).

+ Phân khu biệt thự Garden Villa: 42 căn(1 tầng hầm, 2 lầu).

Hình thức sở hữu: Người Việt Nam(lâu dài), người Nước Ngoài(50 năm).

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN EVERGEEN QUẬN 7

Liên hệ – 0938.007.778 – Mr. Quân

Hoặc xem thêm thông tin & đánh giá của SaleReal tại EverGreen Quận 7

Trên đây là những thông tin và đánh giá về chủ đầu tư Tài Nguyên mà nhóm chuyên gia SaleReal muốn gửi đến quý khách hàng. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp quý khách có những cơ sở để đánh giá các dự án của Tài Nguyên.

Q&A chủ đầu tư Tài Nguyên

 • Sáng lập công ty Tài Nguyên là ai?

Tài Nguyên do ông Vũ Anh Tâm sáng lập.

 • Chủ đầu tư Tài Nguyên đang triển khai dự án nào?

TNR Kenton Node Hotel Complex Nhà Bè; EverGreen Quận 7;

 • Địa chỉ công ty Tài Nguyên ở đâu?

10 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN TÀI NGUYÊN

Liên hệ – 0938.007.778 – Mr. Quân

Hoặc BẤM nhận phân tích TOP 3 dự án NỔI BẬT 2022 của chủ đầu tư Tài Nguyên

Tác giả: Marketing Vice Director SaleReal Trần Đình Hiếu

sep quan salereal

Mr. Quân

Founder SaleReal

  Họ Tên

  Số điện thoại

  Email

  [dynamichidden urlpage "CF7_URL"]