FLora Kikyo là sản phẩm dòng Flora được chủ đầu tư Nam Long triển khai tại Quận 9 sau 2 dự án đình đám Flora SakuraFuji Residence. Ra mắt trong 2017, có sự mong đợi từ nhiều khách hàng đối với dòng căn hộ Flora, hiểu được tâm lý và mong muốn từ phía khách hàng, Nam Long Group đã không làm khách hàng phải thất vọng.

Có thể nhận thấy được dự án căn hộ Quận 9 này vô cùng tiềm năng, bên cạnh có được cảnh quan cực kỳ tốt, khách hàng đang tìm một nơi cố môi trường sống trong lành, cảnh quan đẹp thì nên cân nhắc nhiều hơn.

Không vòng vo, SaleReal sẽ cho khách hàng thấy được điều đó một cách cụ thể nhất qua bài viết tổng hợp đánh giá, chia sẽ các yếu tố cốt lõi ở dự án, giúp khách hàng có cái nhìn bao quát nhất.

phoi canh flora kikyo

Phối cảnh dự án Flora Kikyo

Bài viết FLora Kikyo Quận 9 bao gồm các phần như sau:

Thông tin sơ bộ dự án FLora Kikyo
Vị trí căn hộ FLora Kikyo được đánh giá cao bởi chuyên gia
Flora Kikyo có yếu tố ” chờ ” trong tiềm năng tăng giá
Tiện ích đa dạng cho cư dân Flora Kikyo Quận 9
Điểm mạnh yếu của căn hộ Flora Kikyo
Ai là người thích hợp với chung cư Flora Kikyo
Nam Long Group làm chủ đầu tư có uy tín ?

Thông tin sơ bộ dự án FLora Kikyo

Tên dự án : FLora Kikyo.
Chủ đầu tư : Nam Long Group.
Vị trí : Mặt tiền đường Song Hành cao tốc, thuộc Phú Hữu, Quận 9, Tp. HCM. ( nằm bên trong khu đô thị Kikyo Residence )
Quy mô : Xây dựng trên khu đất rộng 15000 m2, bao gồm :

 • 1 Block cao 15 tầng.
 • Có tổng 234 căn hộ.

Thời gian ra mắt : 2017.
Loại hình : Căn hộ.
Tiến độ : Đã bàn giao.

Vị trí căn hộ FLora Kikyo được đánh giá cao bởi chuyên gia

Tọa lạc tại vị trí bên trong dự án khu đô thị Kikyo Residence Quận 9, cạnh mặt tiền đường Song Hành cao tốc, yếu tố đắc địa đến từ vị trí này được SaleReal đề cao, sự ảnh hưởng từ quy hoạch hạ tầng trong khu vực BĐS Quận 9 trong những năm gần đây là mấu chốt cho việc đắc địa này.

vi tri du an flora kikyo

Vị trí dự án Flora Kikyo Quận 9

Hạ tầng giao thông Quận 9 có sự thay đổi rất nhiều trong thời gian qua

Được tách riêng ra từ Quận Thủ Đức từ 1997, sự biệt lập trở thành 1 Quận của Tp. HCM tuy nhiên mật độ cư dân tại Quận 9 vẫn không có sự đột biến gì lớn, cư dân vẫn khá thưa thớt.

Phải nói khoảng thời gian từ năm 2014 trở đi, sự chuyển mình trong thị trường BĐS nơi đây có đột biến mạnh, các dự án BĐS ra mắt nhanh, dẫn đến việc thị trường Quận 9 có nhiều biến đổi lớn.

SaleReal được biết hệ thống giao thông Quận 9 được chính sách nhà nước đầu tư mạnh với vốn lên đến 250.000 tỷ dồng để triển khai các dự án quy hoạch giao thông, hệ thống đường xá dần thuận lợi trong việc đi lại, đồng thời giá trị của các dự án BĐS cũng theo đó đi lên rất nhanh.

FLora Kikyo có kết nối dễ dàng nhờ vào quy hoạch giao thông xung quanh

Tại khu vực xung quanh dự án FLora Kikyo, theo chính sách quy hoạch của nhà nước các tuyến đường như Đỗ Xuân Hợp được mở rộng 30m, Liên Phường mở rộng 30m, Song Hành cao tốc nối từ Mai Chí Thọ đến vòng xoay Phú Hữu.

Hiện tại các tuyến đường này đã thi công được tiến độ tương đối nhiều, dự kiến tương lai không xa sẽ hoàn thiện và nâng cao sự kết nối giao thông dễ dàng, khách hàng cùng xem qua một số hình ảnh tiến độ thực tế SaleReal vừa cập nhật ở thời gian vừa qua :

tien do duong do xuan hop

Đỗ Xuân Hợp thi công mở rộng 30m

tien do duong lien phuong

Liên Phường thi công mở rộng

duong song hanh cao toc

Song Hành cao tốc đang thi công

Ngoài ra còn có các tuyến đường lớn như Võ Chí Công, Bưng Ông Hoàn, Nguyễn Duy Trinh cũng được quy hoạch mở rộng và làm những tuyến kết nối đến các khu vực khác dễ dàng hơn, tương lai từ Flora Kikyo Quận 9 sẽ kết nối rất nhanh đến các khu vực khác như sau :

 • Đến sân bay quốc tế Long Thành khoảng 40 phút.
 • Đến trung tâm Quận 2 khoảng 10 phút và đến Quận 1 khoảng 15 phút.
 • Đến khu công nghệ cao Quận 9 chỉ 5 phút.
 • Đến cảng Cát Lái chỉ từ 15 phút.
 • Đến khu vực cầu Phú Mỹ khoảng 25 – 30 phút.

Dự án FLora Kikyo Quận 9 sở hữu cảnh quan không tưởng

Lựa chọn vị trí bên trong dự án Kikyo Residence, dự án FLora Kikyo có sở hữu được vẻ đẹp từ cảnh quan xung quanh không tưởng khi trước mắt là hồ nước rộng lớn, khu nhà phố biệt thự thấp tầng và view trực tiếp về Landmark 81, mang lại được cảnh quan cực kỳ đẹp bên trong căn hộ.

thuc te du an flora kikyo

Hình ảnh thực tế căn hộ Flora Kikyo

Hầu hết các dự án căn hộ cao tầng xung quanh đều có khoảng cánh tương đối nên việc che chắn tầm nhìn không hề có, khách hàng có thể yên tâm về vấn đề này.

Flora Kikyo có yếu tố ” chờ ” trong tiềm năng tăng giá

Theo khảo sát thị trường của SaleReal từ những dự án BĐS xung quanh Flora Kikyo, mật độ tăng giá qua những năm có sự thay đổi rõ rệt từ 10% đến 15% /năm cụ thể như sau :

 • Hausneo của Ezland ra mắt 2017 – 2022 có giá bán từ 1.5 tỷ – 1.7 tỷ/căn, tăng lên 1.95 tỷ –  2.1 tỷ/căn ( 15% /năm ).
 • Safira của Khang Điền ra mắt 2018 – 2022 có giá bán từ 1.9 tỷ – 2 tỷ/căn, tăng lên 2.1 tỷ – 2.25 tỷ/căn ( 10% – 11% /năm ).
 • Sky 9 của NHO ra mắt 2016 – 2022 có giá bán từ 1.55 tỷ/căn, tăng lên 1.85 tỷ –  1.9 tỷ/căn ( 9% – 10% /năm ).
 • Jamila của Khang Điền ra mắt 2016 – 2022 có giá bán từ 1.5 tỷ/căn, tăng lên 2.1 tỷ – 2.3 tỷ/căn ( 10% – 14% /năm ).

Hiện tại Flora Kikyo Quận 9 có mức giá bán tương đối tốt, ra mắt từ năm 2017 với giá bán ban đầu khoảng 1.3 tỷ/căn 56m2. Đến hiện tại đã tăng lên khoảng 1.6 tỷ – 1.7 tỷ/căn 56m2 ( 11%  – 15% /năm ).

So sánh với các dự án lân cận xung quanh, tính ra Flora Kikyo Quận 9 vẫn đang có mức giá bán hấp dẫn hơn rất nhiều trong thời điểm hiện tại.

Tuy đã ra mắt được 2 năm nhưng dự án Quận 9 này vẫn còn rất nhiều tiềm năng lớn trong việc tăng giá, các hạ tầng về giao thông khi hoàn thiện giá sẽ có đột biến tăng lên rất cao, tiềm năng đầu tư vào thời điểm hiện tại vẫn còn rất hấp dẫn.

Tiện ích đa dạng cho cư dân Flora Kikyo Quận 9

Sau hàng loạt các dự án trước đó như Flora Anh Đào, Flora Fuji, và các dự án dòng Ehome,… khách hàng có thể trải nghiệm được những tiện ích tích hợp nội khu đầy đủ, mang tâm lý chung của khách hàng đặt lên hàng đầu, đem lại sự trải nghiệm cuộc sống hằng ngày tốt nhất.

Ngoài ra, căn hộ giá rẻ này còn được thừa hưởng tiện ích ngoại khu khi nằm bên trong dự án Kikyo Residence với quỹ đất 17ha của Nam Long, quy ra mua 1 nhưng khách hàng lại hưởng được 2.

phong gym flora kikyo

Phòng gym ở Flora Kikyo

tien ich flora kikyo

Tiện ích ở chung cư Flora Kikyo

Hạ tầng xung quanh dự án đang trong giai đoạn phát triển mạnh, các dự án lớn tại đô thị Nam Rạch Chiếc Quận 2 đang dần được ra mắt, trong tương lai sẽ hình thành được những tiện ích có quy mô lớn, khả năng kết nối từ Flora Kikyo đến khu vực này qua tuyến đường Song Hành cao tốc là cực kì nhanh chóng.

tien ich xung quanh Flora Kikyo

Kết nối tiện ích xung quanh dự án Flora Kikyo

Điểm mạnh yếu của căn hộ Flora Kikyo

Điểm yếu của dự án Flora Kikyo

Thứ 1: Vì hạ tầng giao thông còn đang trong giai đoạn thi công, nhiều tuyến đường vẫn còn nằm trong kế hoạch, khả năng kết nối từ dự án về các trung tâm vẫn còn gặp đôi chút bất tiện.

Thứ 2: Hiện tại mật độ cư dân vẫn chưa đông đúc như các trung tâm, cho nên mặt tiện ích vẫn còn khá ít.

Thứ 3: Giá bán trong khu vực có tốc độ tăng khá nhanh, cho nên việc sở hữu căn hộ tại dự án sẽ khó khăn hơn, khi độ chênh lệch về giá ở các giai đoạn ra mắt tương đối nhiều.

Điểm mạnh của dự án Flora Kikyo

Thứ 1: Tuy có giá bán tăng khá nhanh nhưng chung quy thì Flora Kikyo Quận 9 vẫn có giá bán tốt hơn rất nhiều so với các khu vực khác.

Thứ 2: Khi lựa chọn đầu tư và cho thuê ở căn hộ Flora Kikyo khách hàng sẽ nhạn được lợi nhuận khá tốt khi tỷ suất cho thuê tại Quận 9 giao động từ khoảng 5% – 7% / năm, nhu cầu đi thuê ở khu vực này là rất nhiều.

Thứ 3: Sức hút của dòng căn hộ chung cư Quận 9 có thể nói đang rất tốt khi hầu hết các dự án mở bán đều rất nhanh ” cháy hàng ” việc sở hữu sẽ có độ cạnh tranh rất cao.

Thứ 4: Nổi trội trong mặt thiết kế rất thu hút khách hàng, sự tối ưu được mảng xanh, hồ nước, và cả thiết kế bên trong căn hộ giúp cho khách hàng khi sống sẽ trải nghiệm được một môi trường tốt nhất.

Một số hình ảnh về thiết kế căn hộ và cảnh quan xung quanh dự án chung cư Quận 9 này :

phong khach du an Flora Kikyo

phong ngu du an Flora Kikyo

thiet ke Flora Kikyo

Thiết kế căn hộ Flora Kikyo

Ai là người phù hợp với chung cư Flora Kikyo

Như trên SaleReal cũng đã nói, mặt bằng giá của các căn hộ chung cư Quận 9 vẫn tương đối rẻ hơn so với các khu vực khác cho nên các gia đình trẻ đang có tầm tài chính khá thì rất thích hợp.

Gần khu công nghệ cao Quận 9 cho nên những kỷ sư đang làm tại nhà máy hay làm việc ở khu vực Quận 9, Quận 2 thì dự án Flora Kikyo cũng là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp.

Nam Long Group làm chủ đầu tư có uy tín ?

Thành lập từ năm 1992 – 2022, Nam Long đã có được 29 năm kinh nghiệm trong thị trường BĐS bao gồm sự phát triển quỹ đất, phát triển nhà ở, phát triển BĐS thương mại và dịch vụ.

Trải qua những kinh nghiệm dày dặn, gặt hái được nhiều thành công, đem lại những sản phẩm chất lượng, Nam Long Group nhanh chóng được khách hàng biết đến, sự khẳng định tên tuổi đưa Nam Long thành 1 trong những chủ đầu tư có độ uy tín cao tại thị trường Việt Nam.

Khách hàng cùng tham khảo qua một số dự án Nam Long tại khu vực Quận 9 có sức hút lớn như Flora Anh Đào, Flora Fuji, Kikyo Residence, Ehome S,… Chung quy khi đơn vị đầu tư này làm ra các sản phẩm thì được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Các quỹ đất của Nam Long luôn có được vị trí đắc địa và có tầm nhìn chiến lược trong tương lai, khách hàng khi lựa chọn sẽ nhận được khá nhiều lợi ích lớn trong tương lai.

Tác giả: Chief Marketing Officer SaleReal Lê Đình Phong

TÌM HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP THÊM THÔNG TIN DỰ ÁN HIỆN TẠI

Liên Hệ Ngay Mr Quân – 0938007778

Hoặc đăng ký From ngay để nhận được sự hỗ trợ và FULL thông tin dự án

Thảo Luận ý Kiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *