by Nhật Phạm 20/11/2020

Thời gian qua, khu đô thị sinh thái Aqua City của tập đoàn Novaland đang thu hút giới giàu Sài Gòn cũng như Biên Hòa quan tâm lựa chọn. Minh chứng rõ ràng nhất là số lượng giao dịch khủng và đối tượng mua tại Aqua City.

Vậy dự án Aqua City có gì mà hấp dẫn khách hàng đến như vậy? Tất cả sẽ được Salereal chia sẻ trong bài viết sau:

phoi canh du an aqua city

Khu đô thị sinh thái Aqua City được bao quanh bởi 32km bờ sông

3 giá trị mà khu đô thị Aqua City thu hút khách hàng VIP?

  • Môi trường sống chất lượng

Nếu tìm hiểu quỹ đất đẹp giáp sông lớn tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh rất hiếm và chỉ đếm trên đầu ngón tay như bán Đảo Thanh Đa và khu công viên Mũi Đèn Đỏ tại Quận 7.

ban dao thanh da

Thực tế khu bán đảo Thanh Đa. Đang trong quá trình giải tỏa, đền bù

mui den do pho canh

Phối cảnh khu đô thị Mũi Đèn Đỏ, tuy nhiên vẫn chưa triển khai

Tuy nhiên, không có khu đô thị nào có quy mô đủ lớn hơn 1000ha và bao quanh bởi 32km bờ sông như Aqua City. Sông tại Aqua City rất lớn gấp 5 – 7 lần so với khúc sông Sài Gòn đi qua bán đảo Thủ Thiêm, Quận 2 hay khu vực Bình Thạnh.

phoi canh du an aqua city

Sông Đông Nai bao quanh dự án Aqua City

Thực sự trên thị trường hiện nay, cũng như trong tương lai sẽ không có dự án sở hữu vị thế đẹp như Aqua City.

Tuy thuộc thành phố Biên Hòa Đồng Nai, vị trí xa với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng khách hàng giàu có lại chấp nhận chọn xuống tiền mua Aqua City bởi không gian sống tại đây.

Và, tuy là vị trí xa nhưng không có nghĩa đi lại xa. Mà từ vị trí Aqua City về trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm khoảng 20 phút, nhờ đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Nhanh hơn nhiều so với nhiều khu vực tại Thủ Đức hay Quận 9.

Với vị trí ngay phía Đông Thành phố, lại có không gian sống chất lượng như vậy. Salereal đánh giá Aqua City xứng đáng cho người giàu có an cư.

Những bài viết liên quan:

+ Khách hàng mua Aqua City vì lý do khác biệt này?

+ Cư dân sẽ được gì khi chọn sống tại Aqua City?

  • Hạ tầng và tiện ích đồng bộ nhất Việt Nam

Tại sao khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu Thảo Điền lại hấp dẫn giới giàu chọn an cư. Mặc dù khu vực Thảo Điền thường xuyên ngập nước hay khu Phú Mỹ Hưng vẫn bị ảnh hưởng phần nào bởi bãi rác đa phước.

Theo chúng tôi thấy, cộng đồng cư dân và tiện ích, dịch vụ đồng bộ giúp cư dân giàu chấp nhận sinh sống tại đây. Mọi nhu cầu của cư dân được giải quyết ngay khi bước chân ra khỏi căn nhà của mình. Nên họ rất ngại để chuyển qua nơi khác sinh sống.

khu vuc thao dien

Khu biệt thự trong khu vực Thảo Điền

khu do thi phu my hung

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng sau 20 năm phát triển

Và Aqua City là phiên bản lớn hơn nhiều so với 2 khu đô thị trên. Hơn 500ha dành cho mặt nước cây xanh, 22 trường học quốc tế, 6 bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại, khu thể thao lớn nhất Biên Hòa …. Tất cả mọi thứ khách hàng cần đều có trong khu đô thị Aqua City.

Những bài viết liên quan đến tiện ích Aqua City:

tien ich du an aqua city

Hệ thống tiện ích tại khu đô thị 1000ha Aqua City

Chưa kể đến, từ Aqua City về trung tâm Thủ Thiêm chỉ với 20 phút. Và nhiều khách hàng chọn mua Aqua City để ở vì lý do này. Vậy còn khách hàng mua đầu tư thì sao? Quý khách có thể tìm hiểu trong bài sau: Vị trí Aqua City có tiềm năng gì cho nhà đầu tư ?

  • Cộng đồng cư dân

Theo Salereal thấy cộng đồng cư dân luôn là yếu tố quan trọng làm gia tăng giá trị của bất động sản. Đặc biệt trong dòng cao cấp. Một dự án đẹp, nơi nhiều người muốn vào, ít người muốn ra chắc chắn giá trị sản phẩm đó sẽ tăng rất mạnh.

Aqua City nơi hội tụ cộng đồng cư dân đẳng cấp và văn minh. Không cần sự hào nhoáng, nhộn nhịp chốn thành thị. Khách hàng chọn Aqua City là giới giàu lâu với mong muốn tìm nơi sống chất lượng, một trải nghiệm mới mà nhà phố trung tâm không có được.

Trên đây là 3 giá trị cốt lõi của dự án Aqua City mà Salereal tổng hợp sau gần 1 năm đồng hành cùng dự án.

Để hiểu rõ hơn về thông tin và giá bán dự án Aqua City, quý khách có thể xem thêm thông tin tại đây: AQUA CITY.

Hỗ trợ tư vấn dự án Aqua City Novaland Đồng Nai – SaleReal

Hotline hỗ trợ: 0938007778 – Mr. Quân.

Thảo Luận ý Kiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *